Nhà

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Ống kính

Ống thủy tinh borosilicat trung tính chịu thủy phân loại I do công ty chúng tôi sản xuất, với đường kính ngoài từ 4mm đến 300mm, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau về đóng gói dược phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, sản phẩm điện tử, công nghiệp quân sự và phát điện quang nhiệt mặt trời cùng một lúc.Thủy tinh borosilicat trung tính chống thủy phân loại I, kháng axit và kháng thủy phân là loại cấp một, có khả năng chịu nhiệt và lạnh mạnh, đồng thời độ ổn định hóa học, độ bền cơ học và khả năng chống va đập tốt hơn các loại kính khác.Đồng thời, vật liệu có thể được làm kín trực tiếp bằng hợp kim kovar.Nó không chỉ là thành phần cốt lõi của ống thu nhiệt độ cao và trung bình bằng năng lượng mặt trời mà còn là vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp quân sự.
Hiện tại, chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi ổn định và việc sản xuất thủy tinh borosilicat trung tính thông minh đã được thực hiện.
Từ năm 2006, công ty Sixing đã đầu tư mạnh mẽ vào việc nghiên cứu và phát triển độc lập ống thủy tinh borosilicat trung tính với hệ số giãn nở là 5,0.Toàn bộ quy trình được thiết kế độc lập từ việc sử dụng nguyên liệu ống thủy tinh đến quá trình nấu chảy, quá trình kéo và đóng gói thành phẩm và nhập kho.
Nếu ống thủy tinh bạn cần không phải là một thông số kỹ thuật thông thường, chúng tôi cũng có thể chấp nhận đơn đặt hàng như vậy miễn là các bản vẽ được cung cấp để xem xét.

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0
Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, cấp độ bền thủy phân I của phương pháp hạt ống thủy tinh là mức tiêu thụ axit nhỏ hơn 1ml, giá trị quốc tế của cùng ngành là 0,35ml và chúng tôi là 0,2ml (giá trị càng nhỏ thì chất lượng tốt hơn).Công nghệ này đã đạt được chứng chỉ kiểm định của tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền của Mỹ SGS, và sản phẩm này đã đạt trình độ tiên tiến quốc tế.

 

Ống thủy tinh

Việc sản xuất ampoule của chúng tôi áp dụng mô hình sản xuất 36 trạm (fa36s) mới và tiên tiến thế giới của công ty okmi ở Ý.Dây chuyền sản xuất được trang bị thiết bị cấp ống tự động, thiết bị in trực tuyến, thiết bị chấm điểm và thiết bị vòng màu, có thể sản xuất ống với các vòng màu khác nhau, vòng hai màu, vòng ba màu và các vòng gấp dễ dàng, B, C và Có thể sản xuất D chai tương ứng.

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 1

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 2
Thiết bị ủ là một lò ủ trực tuyến hồng ngoại xa hoàn toàn tự động, có thể đảm bảo chất lượng ủ của ống thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 3
Máy ống thuốc của chúng tôi cũng được trang bị hệ thống phát hiện kích thước và ngoại hình máy ảnh trực tuyến, có thể phát hiện tất cả các khuyết tật của ống thuốc cùng một lúc, 100% ống thuốc có thể được phát hiện và 100% ống thuốc vượt qua quá trình phát hiện được đảm bảo đủ tiêu chuẩn.Dây chuyền sản xuất cũng được trang bị hệ thống ghi chép thông tin sản xuất để tự động tạo ra các báo cáo kiểm tra sản phẩm
Điều đặc biệt đáng nói là hệ thống đóng gói của chúng tôi là không có va chạm và đóng gói hoàn toàn tự động, để tránh va chạm và trầy xước trong quá trình đóng gói và đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của chất lượng bao bì ống thuốc.

Chất lượng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO và tiêu chuẩn YBB trong nước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Dược điển Châu Âu và Dược điển Hoa Kỳ.

Tự động tạo COA

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 4Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 5

Chúng tôi đã xây dựng biểu mẫu đánh giá khuyết tật cho các khuyết tật của ống thuốc và thực hiện kiểm tra chất lượng đối với 95 lỗi, bao gồm tất cả các hạng mục lỗi, điều này có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 6

 

 

Lọ thủy tinh

Loạt lọ thủy tinh làm thuốc của chúng tôi bao gồm lọ tiêm có kiểm soát, lọ có miệng vặn, lọ có rãnh và lọ dung dịch uống.Màu sắc được chia thành màu trong và hổ phách, quy cách từ 1ml đến 100ml.Tiêu chuẩn sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của YBB và ISO.Đội ngũ R & D sản phẩm chuyên nghiệp sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của bạn và chất lượng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của USP và Dược điển Châu Âu.
Sau khi ống thủy tinh được sản xuất, nó được vận chuyển đến phân xưởng đóng chai bằng một dây chuyền băng tải, sau đó được thợ chế tác đưa vào máy để bắt đầu sản xuất.Sau đó vào lò ủ điện hồng ngoại xa để ủ, sau đó vào hệ thống camera trực tuyến dò tìm, sau đó đóng gói và cất vào kho.
Điều đặc biệt đáng nói là các sản phẩm do từng người, từng máy và từng ca sản xuất được tự động chuyển đến các thùng chứa khác nhau, sau đó được mã hóa tự động trên pallet và tự động được lưu trữ trong khu vực lưu trữ tạm thời trước khi xếp hàng, để đảm bảo rằng sản phẩm của mỗi pallet được sản xuất bởi một người và một dây chuyền sản xuất, và để đảm bảo rằng các sản phẩm của mỗi pallet có thể được truy xuất cho một người và một máy duy nhất trong trường hợp có vấn đề về chất lượng.

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 7

 

Quy trình kiểm soát chất lượng

Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 8

 

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:ISO9001

  Số:NSI19Q10361R0M

  ngày phát hành:2019-12-10

  Ngày hết hạn:2022-12-10

  cấp bởi:National Standard Integration (Beijing) Certification Co., Ltd

 • Trung Quốc Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:SGS-ISO15378

  Số:CN16/10905

  ngày phát hành:2019-12-21

  Ngày hết hạn:2022-11-24

  cấp bởi:SGS-CSTC Standards Technical Services Co.,Ltd

Chi tiết liên lạc
Cangzhou Four Stars Glass Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Vicky Song

Tel: 86-15832766956

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)